Apple vừa mới gửi đi thiệp mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone hàng năm cho khách tham dự vào ngày 10 tháng 9 sắp tới. Sự kiện này được tổ chức hàng năm tại quảng trường Apple ở Cupertino, bang California.

Dù không được ghi rõ trong thiệp mời, nhưng đa phần chúng ta đều biết Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone mới nhất của họ. Tên của mẫu iPhone mới cũng đã được xác nhận là iPhone 11 với 3 phiên bản tương tự đời 2018. Trong đó sẽ có 2 phiên bản hỗ trợ đến 3 camera riêng biệt, và phiên bản kế nhiệm của XS với màn hình lớn hơn (6.1 inches) so với đời 2018 (5.8 inches).

IPHONE MỚI, VÀ CÓ THỂ LÀ 1 HOẶC 2 MACBOOK MỚI SẼ ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Có thông tin cho rằng những mẫu iPhone mới cũng sẽ hỗ trợ tính năng sạc chéo, tức bạn có thể sạc chiếc AirPods của mình bằng chính chiếc iPhone mang theo bên người. Thêm vào đó, dung lượng pin cũng như FaceID cũng sẽ được nâng cấp ở phiên bản này. Cộng thêm khả năng cao là màn hình sẽ chống trầy tốt hơn các phiên bản trước đó.

Thông thường, tại các sự kiện của mình, Apple hiếm khi nào chỉ giới thiệu một dòng sản phẩm riêng lẻ. Ví dụ như năm ngoái, ngoài iPhone mới ra, thì chiếc Apple Watch phiên bản 4 cùng với bản nâng cấp phần mềm cho loa HomePod cũng được công bố trong nội dung sự kiện. Tuy nhiên lần này có thể sẽ khác, dòng sản phẩm Macbook Pro cũng như dòng iPad mới khả năng cao là sẽ không được giới thiệu trong sự kiện lần này. Thay vào đó, có thể Apple sẽ giới thiệu một số dịch vụ chủ lực mà Apple sắp khai thác, cũng như một số bộ vỏ mới cho Apple Watch bao gồm bộ vỏ Titanium và vỏ gốm.

Đôi chút tản mạn: bạn có thấy gợi ý nào trong tấm thiệp mời của Apple bên trên hay không? Thông thường thiệp mời của Apple luôn chứa đựng một số ẩn ý về các sản phẩm hoặc dịch vụ sắp ra mắt. Biểu tượng Apple 7 sắc cầu vồng có thể quay trở lại trên mặt lưng iPhone, hoặc có thể các màu sắc đó tương ứng với các phiên bản iPhone XR sắp được giới thiệu? Không loại trừ khả năng đó là mô phỏng cho điểm ảnh của màn hình Micro LED? Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here