Bản render iPhone 12 Pro 2020 với màn hình tràn viền cực đẹp

0
67

Dù bạn có là fan của Apple hay không, thì ai cũng phải thừa nhận rằng dòng iPhone của công ty đã tạo nên nhiều tiếng vang hơn bất kỳ dòng điện thoại nào khác trên thị trường. Mặc dù các dòng điện thoại của Samsung cũng gần như đạt tới vị thế dẫn đầu thông qua các chiến dịch quảng cáo rầm rộ tiêu tốn hàng tỷ USD của công ty, nhưng thực tế mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max mới là mẫu điện thoại được mang ra bàn luận sôi nổi nhất. Trên thực tế, Samsung vừa mới ra mắt Galaxy Fold, chiếc điện thoại thương mại đầu tiên mang tính đột phá với thiết kế màn hình gập đặc trưng, nhưng nó dường như vẫn không thể cạnh tranh với các mẫu iPhone 11 vừa mới ra mắt của Apple xét trên phương diện truyền thông.

Đáng kinh ngạc hơn, trái với chiếc Galaxy Fold có thiết kế hoàn toàn mới và mang tính cách mạng, thì các dòng iPhone 11 lại trông chả khác gì thiết kế từ 2 năm trước, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS ngoại trừ việc nâng cấp cụm camera. Chuyện là vậy, nhưng nó lại là chủ đề được bàn tán xôn xao, trong khi Galaxy Fold lại gần như không được nhắc đến ở Mỹ, và các thị trường lớn khác. Chuyện là về những chiếc iPhone không hề thay đổi thiết kế bên ngoài trong suốt 3 năm liền, nhưng bạn thử nghĩ xem nếu như năm 2020, Apple ra mắt thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone 12, thì mọi việc sẽ còn rầm rộ tới mức nào nữa.

Gần đây, trên internet đang xôn xao tin đồn về chiếc điện thoại iPhone 12, được cho là sẽ ra mắt vào năm sau. Và vẫn như mọi khi, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã hé lộ một số thông tin ban đầu về mẫu iPhone hoàn toàn mới này. Nhắc đến Ming-Chi Kuo, anh vốn được coi là “khắc tinh” của Apple khi đã để để rò rỉ nhiều thông tin về các kế hoạch của Apple trước đây. Trong trường hợp các mẫu iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sắp ra mắt, Kuo cho biết chúng sẽ hỗ trợ 5G, màn hình ProMotion mới với tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, hệ thống camera mới cùng một sự thay đổi khó tin về mặt thiết kế: quay về với thiết kế của iPhone 5, mẫu iPhone vốn được lòng hầu như tất cả mọi người.

iPhone 12 Pro Render Back

Nguồn tin khác cũng cho hay, Apple hiện đang nỗ lực cải tiến hệ thống ống kính TrueDepth (dùng cho FaceID và camera trước) nhỏ hơn để bỏ vừa vào phần mép trên của màn hình chính nhằm loại bỏ phần “tai thỏ” vốn hiện hữu trong suốt 3 đời iPhone. Tài khoản Youtube “tech shockin” đã dựng lên một video về chiếc iPhone 12 sắp ra mắt dựa theo các thông tin nêu trên, tuy nhiên lại có một thiếu sót đó là trong video sử dụng phần viền cong, thay vì viền kim loại góc cạnh như của iPhone 5. Dẫu vậy, hẳn ai cũng sẽ bỏ qua thiếu sót đó khi được xem mẫu iPhone 12 tuyệt đẹp với màn hình phủ gần như là cả mặt trước.

iPhone 12 Pro Render Front

Vẫn còn những 10 tháng nữa mới tới lúc iPhone 12 được chính thức giới thiệu, nên thôi, thay vì ngồi mường tượng ra chiếc iPhone mới sẽ như thế nào, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nó trong video bên dưới nhé