Lượng đặt hàng Apple Airpods tăng gấp đôi trong ngày Black Friday, người mua chủ yếu là giới trẻ

0
7

Nhắc đến Black Friday thì ai cũng biết đây là ngày lễ mua sắm lớn nhất năm, diễn ra trên toàn thế giới. Theo thống kê, lượng đặt hàng Apple Airpods mùa này đã tăng đột biến, và nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất, bên cạnh các sản phẩm máy chơi game và điện thoại di động.

Đặc biệt hơn, khi tham khảo về món quà tặng mà giới trẻ dự định mua sắm mùa này, cũng vẫn là sản phẩm AirPods của Apple.

Nhà bán hàng Walmart đã giảm giá 34$ cho bộ tai nghe Apple Airpods 2 (bản sạc không dây). Việc giảm giá trên đã giúp sản lượng AirPods bán ra tăng gấp đôi so với mùa mua sắm cuối năm năm ngoái. Và không ai khác, Apple là người được lợi nhất trong chiến dịch lần này.

Theo Bloomberg, sản lượng đặt hàng Airpods 2 cao hơn hẳn so với mẫu Airpods Pro mới mắt hồi tháng 10. Có vẻ như mục tiêu bán được Apple 60 triệu chiếc Airpods trong năm 2019 của Apple sẽ dễ dàng đạt được.

Bên cạnh đó, mẫu Airpods Pro cũng đang có lượng đặt hàng khá cao. Apple đang hối thúc các đối tác sản xuất để có thể cung ứng kịp thời với nhu cầu đặt hàng khá lớn của người dùng. Tại thời điểm đăng bài, nếu đặt mua Airpods Pro, bạn sẽ phải chờ tối thiểu 3 tuần mới nhận được hàng. Nếu không mấy mặn mà với bản Pro, người mua có thể đặt bản Airpods thế hệ cũ, vốn mới được giảm giá xuống 199$ và đang có sẵn hàng để giao.

Dễ hiểu tại sao sản lượng Apple Airpods lại cao đến vậy, là bởi các sản phẩm tai nghe của đối thủ hiện chưa được tung ra thị trường ở thời điểm này. Điển hình là tai nghe không dây của Google được cho là sẽ ra mắt vào năm sau, hoặc tai nghe Surface Earbuds của Microsoft sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Các thông tin trên được đưa ra bởi Piper Jaffray dựa trên bản khảo sát trên 1000 đối tượng mua sắm có độ tuổi từ 18 đến 65. Qua đó, ông kết luận rằng các sản phẩm của Apple hiện đang nằm top trong danh sách các sản phẩm được mua sắm mùa này, nhất là đối với giới trẻ. Trong đó, sản phẩm Airpods được đặt hàng và nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Theo BGR