Xe bán tải điện của Tesla làm từ khoai tây nghiền

0
11
Tesla Cybertruck làm bằng khoai tây nghiền
Tesla Cybertruck làm bằng khoai tây nghiền

Lãng phí đồ ăn là một điều không nên, nhưng có thể bạn sẽ suy nghĩ lại khi thấy chiếc bán tải điện mới ra mắt của Tesla được làm hoàn toàn từ khoai tây nghiền.

Mới đây, nhà sản xuất của trang tin Now This News đã chia sẻ hình ảnh chiếc bán tải của Tesla được làm hoàn toàn bằng khoai tây nghiền. Tác phẩm được hoàn thiện bởi anh trai Greg, với các góc cạnh giống hệt phiên bản ngoài đời thực

Không chỉ vậy, phần nắp thùng hàng phía sau cũng được tạo hình giống y sản phẩm thật. Ngoài ra, để thêm phần kịch tính, anh đã đục thêm 2 lỗ trên phần kính xe, giống như màn giới thiệu hỏng của Tesla khi ra mắt sản phẩm.

Dĩ nhiên là số phận của chiếc bán tải “khoai tây” này sẽ tồn tại không được lâu. Nó đã bị “xơi tái” ngay trong tối hôm đó. Thông thường chiếc bán tải được sử dụng để chở hàng, và lần này cũng không ngoại lệ, nó đã “chở” được một đống súp cà chua ngon tuyệt.

Đây không phải lần đầu tiên Greg làm các mô hình bằng khoai tây. Dan thậm chí đã kèm theo đường link tới tài khoản của Greg, trong trường hợp người xem muốn tham khảm thêm nhiều sản phẩm của Greg. Thông thường Greg sẽ ra mắt mỗi năm một sản phẩm. Nhưng tôi nghĩ anh ấy nên tăng tần suất ra mắt sản phẩm để phục vụ người hâm mộ. Rõ ràng anh ấy là một nghệ sĩ đa tài.

Theo TheVerge